Sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ

Dịch Vụ Sửa Chữa Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Tại Tphcm

Tổng đài điện thoạị nội bộ là 1 trong những tiện ích rất quan trọng cho các văn phòng,nhà xưởng nhà máy,khách sạn,khu du lịch nghĩ dưỡng nhưng rồi 1 ngày nào đó tổng đài bất ngờ hư giữa chừng làm cho mọi thông tin liên lạc của công ty bị đình trệ và không thể tiếp xúc với khách hàng bằng tổng đài điện thoại nội bộ,chúng ta phải làm sa0

Trong khi 1 hệ thống tổng điện thoại rất quan trọng mà mỗi công ty đều cần nó nhưng thay mới thì sao ,nó sẻ tốn chi phí của công ty và trong thời giam thay mới thì tổng đài cũng không thể sử dụng lại được từ khoảng 2 đến 3 ngày,thì hoạt động nào liên quan đến tổng đài điện thoại sẻ bị trì trề nghiệm trọng Và hướng giải  quyết vấn đề này sẻ như thế nào

Vâng hướng giải quyết đó chính là sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ và làm sao để tìm ra đơn vị sửa chữa tổng đài uy tín nhanh chóng và có bảo hành cho chính xác để yên tâm cho doanh nghiệp sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ

Chúng Tôi CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÒA PHÁT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lắp đặt tổng đài điện thoại cũng đã triển khai trên 5000 hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp và khách sạn đã tạo lòng tin và sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng

Chúng tôi tạo ra dịch vụ sửa chữa  tổng đài điện thoại nội bộ nhằm đáp ứng cho khách hàng giải pháp tiết kiệm chi phí hơn khi hệ thống thông tin liên lạc bị hư mà điều kiện thay mới thì hạn hẹp

Sửa chữa tổng đài điện thoại có thể giúp tổng đài điện thoại hoạt động lại 1 cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi trong thời gian dài,tối ưu hóa những công việc gấp cần sử dụng đến tổng đài điện thoại

Và dịch vụ sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ của chúng tôi như thế nào các bạn sẻ thắc mắc phải không:

chúng tôi sửa chữa tổng đài điện thoại với các tình trạng như sau

     sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ bị hư nguồn

     sửa chữa tổng đài nội bộ bị sét đánh

     sửa chữa tổng đài điện thoại bị mất tín hiệu

     sửa tổng đài điện thoại nội bộ bị hư card cpu

     sửa chữa tổng đài bị mất tính hiệu bưu điện

    sửa tổng đài điện thoại bị mất tín hiệu line nội bộ

    sửa chữa tổng đài panasonic tận nơi

Vì vậy khi khách hàng bị hư tổng đài điện thoại nội bộ hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé chúng tôi sẳn sằng đáp ứng dịch vụ 1 cách nhanh chóng nhất

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa tổng đài điện thoại vui lòng liên hệ:0976218511

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa tổng đài điện thoại uy tín của Hòa Phát Telecom

Sau khi mua tổng đài điện thoại về, nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản sao cho đúng cách thì tổng đài rất dễ bị hỏng hóc, lỗi đường truyền. Càng nguy hại hơn nếu không biết cách sửa chữa đúng và kịp thời, doanh nghiệp còn phải chi trả một số tiền lớn để thay toàn bộ tổng đài. Nhận được tin tưởng của nhiều khách hàng, Hòa Phát Telecom xin giới thiệu về dịch vụ sửa tổng đài chất lượng cao của chúng tôi.

Những sự cố tổng đài của bạn có thể bị mắc phải là gì?

 • Trước tiên hầu hết những sự cố đều có thể bắt nguồn từ những thay đổi của môi trường, thời tiết và điều kiện địa lý như sấm sét gây cháy nổ, chập điện, mất nguồn đột ngột gây hư nguồn, cháy tổng đài.
 • Sự cố máy nhánh reo chuông báo hiệu liên tục, có chuông hồi âm nhưng không có tín hiệu hoặc nếu bắt được tín hiệu thì chất lượng cuộc gọi rất tệ, tiếng đối thoại bị rè hoặc quá nhỏ và cảm thấy có nhiều sóng nhiễu.
 • Cuộc gọi đã kết thúc nhưng chuông vẫn reo liên tục (trong khi không có cuộc gọi mới đến)
 • Mất sự cố toàn hệ thống bao gồm ngắt tín hiệu đột ngột ở tất cả các máy của nhân viên tiếp tân, nhân viên quản trị, các phòng ban nội bộ và cả cuộc gọi ra bên ngoài.
 • Lỗi cài đặt lời chào tự động, thông báo tự động các phím tắt, mặc dù trước đó đã cài đặt.

Bạn có nhu cầu cài đặt thêm một vài chức năng cho tổng đài?

Nếu tổng đài điện thoại của bạn vẫn chạy khá tốt và bạn không có nhu cầu sửa, nhưng đang mong muốn cài đặt thêm một số tính năng mới thì hãy nhìn xem ở dưới đây có phải là những cài đặt thêm mà bạn đang mong muốn không nhé.

– Lập trình lại toàn bộ hệ thống tổng đài theo mục đích mới, thu gọn và làm sạch hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.

– Cài đặt lại lời chào tự động cho mỗi cuộc gọi đến tổng đài, cài đặt lại giọng nói, lập trình đa ngôn ngữ, thay đổi màu giọng theo từng cuộc gọi.

– Cài đặt lại các phím tắt điều hướng và thông báo tự động các phím tắt điều hướng đến các ban làm việc giúp khách hàng thuận lợi trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ của công ty.

– Thu gọn lại hệ thống đầu dây, lắp đặt lại để thu ngắn dây cáp và hệ thống dây nối, tránh rườm rà. Thay đổi vị trí đặt Tổng đài trong công ty, lắp đặt lại hệ thống ở vị trí mới.

– Cài đặt chuyển hướng cuộc gọi vào số di động, hiện chuông báo trên hệ thống Tổng đài khi đã hết giờ làm việc, điều này giúp công ty không bỏ lỡ một cuộc gọi nào của khách hàng.

– Cài đặt giới hạn cuộc gọi và kiểm soát, ghi nhận thời gian mỗi cuộc gọi của nhân viên tiếp tân, nhân viên trực ban, nhân viên các phòng ban nội vụ để tránh những trường hợp xấu lợi dụng tổng đài công ty phục vụ lợi ích cá nhân, hoặc dùng điện thoại công ty để trò chuyện riêng với bạn bè gây tiêu tốn chi phí công ty.

– Cài đặt chế độ hạn chế cuộc gọi, chỉ cho phép các cuộc gọi giữa nội bộ công ty, hoặc liên tỉnh, quốc tế, tùy theo đặc thù của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Quy trình sửa chữa tổng đài điện thoại của Hòa Phát Telecom tongdaihcm

Hòa Phát Telecom là đơn vị chuyên cung cấp, sửa chữa tổng đài điện thoại với quy trình chuẩn kỹ thuật, chất lượng cao và uy tín. Dưới đây là sơ lược quá trình từ khi Telecom nhận được yêu cầu của khách hàng cho đến trong và sau quá trình sửa chữa xong tổng đài điện thoại.

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng về sự cố tổng đài điện thoại, các bạn có thể gửi tin nhắn hoặc email cho chúng tôi trên page, hoặc gọi trực tiếp qua hotline đầu cùng của page, hoặc có thể đến tận nơi để liên lạc và yêu cầu sửa chữa tổng đài điện thoại.
 • Sau khi phân tích tình huống, đối với những sự cố nhẹ, chúng tôi hoàn toàn hướng dẫn các bạn miễn phí cách khách phục sự cố trực tiếp qua điện thoại.
 • Đối với những sự cố cần đến nhân viên kỹ thuật, trong vòng chưa đầy 2h nhân viên chúng tôi sẽ đến địa chỉ công ty khách hàng cung cấp để sửa chữa.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống tổng đài điện thoại, bao gồm các thiết bị nối, các thiết bị đầu cuối, phần cứng của tổng đài và kiểm tra đường dây cáp đã lắp đặt.
 • Thông báo trực tiếp và công khai với khách hàng tình trạng của hệ thống, sự cố hệ thống mắc phải, nguyên nhân và báo bảng giá công khai chi phí của dịch vụ sửa chữa.    
 • Tiến hành thực hiện dịch vụ sau khi hai bên đã thỏa thuận và được sự đồng ý của khách hàng, đồng thời bảo trì miễn phí những bộ phận còn lại.
 • Trong trường hợp tổng đài điện thoại của quý khách gặp sự cố nghiêm trọng cần đem về trung tâm Hòa Phát Telecom, chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp cho quý khách thiết bị cùng đời model chính hãng để bên quý khách hàng sử dụng trong quá trình chờ sửa chữa.
 • Bàn giao lại tổng đài điện thoại sau khi đã sửa chữa và bảo trì xong.
 • Tư vấn, cung cấp thông tin về hướng dẫn sử dụng và bảo quản đúng cách tổng đài điện thoại.
 • Nếu bên quý khách sử dụng tổng đài bên Hòa Phát Telecom, chúng tôi có chế độ bảo hành miễn phí các vật tư thay thế theo đúng quy định của nhà sản xuất chính hãng.

Hòa Phát Telecom với kỹ thuật chuyên môn tốt, đảm bảo sửa tổng đài điện thoại và bảo hành chất lượng cao, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

     sửa chữa tổng đài điện thoại panasonic kx-tda100

     sửa chữa tổng đài nội bộ panasonic kx-tda100d bị sét đánh

     sửa chữa tổng đài điện thoại panasonic kx-tda200 bị mất tín hiệu

     sửa tổng đài điện thoại nội bộ panasonic kx-tda600 bị hư card cpu

     sửa chữa tổng đài panasonic kx-NS300 bị mất tính hiệu bưu điện

    sửa tổng đài điện thoại panasonic kx-tes824 bị mất tín hiệu line nội bộ

    sửa chữa tổng đài panasonic tận nơi

Từ Khóa:Sửa Chữa Tổng Đài Điện Thoại,Sửa Tổng Đài Điện Thoại,Sửa Chữa Tổng Đài Điện Thoại Tại Tphcm , Sua Chua Tong Dai , Sua Tong Dai , Sửa Tổng Đài , Sửa Chữa Tổng Đài , Sửa Chữa Tổng Đài Panasonic