Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Là Gì ?

Tổng đài điện thoại là gì? Những điều bạn cần biết về tổng đài điện thoại

Sử dụng tổng đài điện thoại đã ngày càng trở nên phổ biến với các công ty, đoàn thể và các cơ quan. Tuy nhiên khái niệm về tổng đài điện thoại và cách sử dụng chúng vẫn gần như mới lạ với khá nhiều người. Trong bài viết này, Hòa Phát Telecom chúng tôi xin được làm rõ tổng đài điện thoại là gì, và những điều bạn nên chú ý khi sử dụng tổng đài điện thoại.

Khái niệm tổng đài điện thoại

Tổng đài được hiểu đơn giản là một hệ thống chứa cách mạch tự động chuyển dịch thông tin liên quan đến đàm thoại và cuộc gọi, giữa bên nhấn gọi và bên nhận cuộc gọi, giúp quá trình này có thể thực hiện trên cùng một số đường thuê bao đã được thiết lập sẵn của các nhà cung cấp.

Tổng đài điện thoại được biết đến với tên viết tắt thông dụng PBX là dựa trên ba chữ cái đầu trong cụm từ tiếng Anh Private Branch Exchange ( có nghĩa là Tổng đài nhánh riêng). Tổng đài điện thoại thường được coi là một “mạng lưới” đường truyền điện thoại riêng được lắp đặt và sử dụng trong phạm vi một công ty, doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại

Chi tiêu tài chính công ty được tiết kiệm hơn

Đối với mỗi công ty, dù là công ty nhỏ – vừa hay những công ty lớn thì doanh thu và tài chính công ty luôn luôn được đề cao số một. Bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính công ty đều được phần lớn mọi người trong công ty chú ý. Vì thế không quá khó hiểu khi sử dụng tổng đài điện thoại càng ngày càng được đón nhận bởi chúng tiết kiệm tiền bạc trong cước phí đường truyền của công ty.

Sử dụng tổng đài điện thoại, tiền điện thoại khi đàm thoại nội bộ giữa các phòng ban trong công ty hoàn toàn không bị tính phí. Việc quản lý cước phí cũng như thông tin cuộc gọi của từng trở nên nhẹ nhàng hơn với Account code (mã số người dùng). Bên cạnh đó, chúng dễ dàng áp dụng trong thời đại 4.0, với khả năng kết hợp với các ứng dụng và phần mềm được tích hợp sẵn trên smartphone hoặc máy tính, nhân viên không tiêu tốn thời gian, tiền bạc và nhận lực nhờ vào tính phí tự động, in xuất hóa đơn dễ dàng.

Tăng tính bảo mật

Đối với mỗi một công ty luôn luôn có đối thủ cạnh tranh không lành mạnh bằng những việc làm như gọi điện quấy rối hoặc gửi email nặc danh kích động khiến nhân viên công ty dễ hoảng loạn. Giờ đây nhờ có tổng đài điện thoại, mọi máy con và máy điện thoại cá nhân đều dễ dàng được thiết lập chung để chặn số không mong muốn, kéo số gọi quấy rối vào danh sách đen, giúp nhân viên an tâm làm việc hơn.

Khi bạn có việc phải ra ngoài, tổng đài cũng dễ dàng có thể điều hướng đến máy con nhanh khác hoặc điều hướng đến di động của bạn trong trường hợp đã được cài đặt sẵn giao diện.

Tạo sự chuyên nghiệp

Tổng đài điện thoại với một số thuê bao chung duy nhất tạo nên tính thống nhất và chuyên nghiệp cho công ty. Giao dịch với khách hàng trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng chỉ cần nhớ duy nhất một dãy số thay vì từng dãy số dài ngoằng từ từng phòng ban một. Tổng đài điện thoại giúp quá trình làm việc của các nhân viên trong từ bộ, ban, ngành trở nên có kế hoạch và chủ động hơn, nâng cao hiệu quả làm việc ở văn phòng.

Lưu ý quan trọng khi chọn và sử dụng tổng đài điện thoại

Chất lượng của tổng đài

Chú ý đầu tiên và quan trọng nhất để chọn một tổng đài điện thoại đó là phải đảm bảo về chất lượng. Chất lượng tốt là khi tổng đài có tín hiệu ổn định, đường truyền nhanh và không bị gián đoạn, giúp cho việc lắp đặt và thiết lập trên mạng lưới công ty ít xảy ra lỗi hơn và rủi ro trong quá trình sử dụng giảm xuống. Chất lượng tốt luôn đem lại cho người dùng những giá trị tích cực, khiến người dùng luôn thoải mái và an tâm.

Chú ý tới nhu cầu sử dụng tổng đài dien thoai noi bo

Đây là một chú ý không kém phần quan trọng. Người thành công là một người biết nhìn xa trông rộng. Trước khi lựa chọn một tổng đài điện thoại và quyết định lắp đặt cho công ty, bạn nên cân nhắc kỹ tới nhu cầu sử dụng của toàn bộ công ty trong tương lai. Đương nhiên những nhu cầu này phải dựa trên một kế hoạch đã được đề ra sẵn. Ví dụ như công ty bạn có dự định mở rộng phạm vi phân bố hoặc xác định làm ăn lớn trong vòng mười năm sắp tới, đừng ngần ngại sắm lấy một tổng đài chất lượng tốt để đường truyền có thể sử dụng suôn sẻ mà không bị tắc nghẽn hay gián đoạn.

Khi bạn chọn được tổng đài phù hợp với nhu cầu thì sau này bạn sẽ không cần phải tốn một khoản tiền chỉ để suốt ngày sửa chữa, thậm chí là phải vứt bỏ tổng đài và tốn một món tiền lớn hơn để mua và lắp đặt tổng đài điện thoại xịn hơn.

Đến với Hòa Phát Telecom Tong dai hcm– chọn tổng đài điện thoại thỏa thích

Hòa Phát Telecom chúng tôi chuyên bán các loại tổng đài điện thoại chất lượng cao, giá cả hợp lý so với thị trường và đặc biệt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoàn toàn đến từ những thương hiệu quen thuộc của người Việt như Panasonic, khiến khách hàng yên tâm khi mua sắm. Đội ngũ chuyên viên luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn trong việc tự vấn lựa chọn sản phẩm cũng như những chính sách giao hàng, lắp đặt, bảo hành cho sản phẩm đảm bảo hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.