Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Tại Quận Tân Bình

Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Tại Quận Tân Bình

Gần đây xu hướng sử dụng tổng đài điện thoại đang ngày càng lan rộng và phát triển rộng khắp các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là đối với công ty đa chi nhánh. Vì thế không khó hiểu tại một vị trí có khá nhiều trụ sở của các công ty như ở quận Tân Bình nhu cầu lắp đặt tổng đài lại cao như vậy. Trong bài viết này, Hòa Phát Telecom xin được gửi tới quý khách hàng những thông tin xung quanh dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại quận Tân Bình thành phố HCM.

Khái niệm quan trọng: Tổng đài điện thoại là gì?

Nhắc đến khái niệm tổng đài điện thoại nội bộ, người ta sẽ nghĩ ngay đến một hệ thống kết nối đường truyền bao gồm cả không dây và có dây. Hệ thống này có các mạch được lập trình chuyển dịch thông tin tự động, những thông tin được chuyển dịch là những thông tin liên quan đến các cuộc gọi, cuộc đàm thoại gồm cả cuộc gọi nội bộ và cuộc gọi liên tỉnh, cuộc gọi quốc tế.

Hệ thống tự động lưu giữ tất cả những thông tin giữa hai bên đầu dây cuộc thoại, thời gian nhận và thời gian đàm thoại một cách chính xác. Nhà cung cấp thiết lập sẵn một dãy số gọi là dãy số thuê bao, mỗi thuê bao tương đương với một hệ thống riêng và được thiết lập tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận tân bình đem lại những lợi ích như thế nào?

Tiết kiệm chi phí, đảm bảo ngân sách cho công ty

Không phải chỉ những công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những công ty mới thành lập còn khó khăn về vốn mới quan tâm đến “Tiết kiệm”, mà ngược lại càng những công ty lớn họ lại càng quan tâm đến những hoạt động có thể tiết kiệm ngân sách công ty hiệu quả nhất. Vì thế mà tổng đài điện thoại lên ngôi, một hình thức giúp các công ty đa chi nhánh hay nhiều trụ sở tiết kiệm chi phí cước thoại hữu hiệu nhất.

xem thêm:lap dat camera tai quan tan binh

Khi lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận tân bình cho công ty bạn, các cuộc gọi nội bộ công ty sẽ không bị mất bất cứ phí gì, với điều kiện những vị trí đầu máy nội bộ này đã được thiết lập để nhà cung cấp dịch vụ nắm rõ, từ đấy tự động ngắt tính phí, chuyển sang chế độ miễn phí cho cuộc gọi. Bên cạnh đó với Account code (mã số người dùng) được thiết kế riêng cho mỗi một tổng đài điện thoại, bộ phận kế toán của công ty dễ dàng kiểm soát dung lượng, thời gian các cuộc gọi, hạch toán chi phí viễn thông cho công ty. Tổng đài điện thoại còn kết nối được với một số ứng dụng trên điện thoại smartphone và máy tính, các kỹ thuật viên và các nhân viên dễ dàng cập nhật các thông tin cần thiết và trình in xuất hóa đơn cước phí chuyển cho các phòng ban khác vô cùng dễ dàng.

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận tân bình giúp tăng tính bảo mật cho doanh nghiệp

Tổng đài điện thoại có vô vàn chức năng hữu ích mà chỉ cần người dùng lưu ý chúng sẽ là một hệ thống hỗ trợ bảo mật đắc lực cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Tổng đài điện thoại có chức năng đặc biệt có thể chặn các cuộc điện thoại không mong muốn, email nặc danh từ thành phần phản động hoặc những cuộc gọi quấy rối đến từ những công ty đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Điều này giúp cho môi trường làm việc ở công ty trở nên an toàn hơn, đảm bảo bảo mật thông tin công ty và thông tin cá nhân của nhân viên. Tạo môi trường làm việc thân thiện đảm bảo nhân viên hoạt động với hiệu suất, chất lượng cao.

Sau khi hết giờ làm việc, doanh nghiệp có thể cài đặt điều hướng hoặc thông báo tự động đến một dãy số di động hotline, điều này giúp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và bảo đảm không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của bên đối tác.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lắp tổng đài điện thoại ở tại quận Tân Bình của Hòa Phát Telecom?

Đảm bảo chất lượng tổng đài điện thoại tại quận tân bình

Hòa Phát Telecom vinh dự là đại lý chuyên cung cấp và phân phối tổng đài điện thoại và các loại thiết bị vật tư kỹ thuật viễn thông, cung cấp các gói lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận tân bình, thi công và bảo trì tổng đài trọn gói chất lượng cao.

Khách hàng tại quận Tân Bình có thể an tâm tin tưởng vào tổng đài của Công ty Hòa Phát, Hòa Phát cam kết tất cả các tổng đài chúng tôi lắp đặt đều đến từ những nhà cung cấp, nhãn hàng có uy tín là Panasonic. Bởi là một công ty đại lý nên giá sản phẩm bên chúng tôi khá cạnh tranh so với giá thị trường, giá mỗi sản phẩm được công khai và update nhanh chóng giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu và tham khảo giá.

Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình và có chuyên môn

Hòa Phát tự hào khi có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong quá trình lắp tổng đài điện thoại, nếu bạn đang ở Tân Bình, tại sao không chọn ngay Hòa Phát để được hưởng dịch vụ chất lượng tốt nhất?