Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Tại Quận 4

lắp đặt tổng đài điện thoại quận 4 Tp HCM

Tổng đài điện thoại là một trong những tiện ích liên lạc được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng. Đây là giải pháp tối ưu giúp cho các phòng ban, nhân viên trong công ty liên lạc với nhau dễ dàng hơn. Đồng thời tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí bỏ ra cho hoạt động gọi điện, trao đổi thông tin. Bất cứ một tổng đài điện thoại nào khi lắp đặt cũng đều cần phải chú ý một số vấn đề để hệ thống đem lại chất lượng tối ưu cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng Hòa Phát Telecom tìm hiểu về những điều cần chú ý khi lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận 4 Tp HCM.

  1. Những điều cần chú ý khi lắp đặt tổng đài điện thoại quận 4 Tp HCM

Một trong những yếu tố quan trong quyết định đến hiệu quả mà hệ thống tổng đài đem lại chính là chất lượng. Một sự thật hiển nhiên là chi phí lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận 4 Tp HCM sẽ đi liền với chất lượng của hệ thống tổng đài. Tổng đài chất lượng tốt, đáp ứng tất cả yêu cầu của người dùng thi chi phí lớn. 

Trước khi chuẩn bị lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận 4, doanh nghiệp cần xác định cụ thể những mục đích của doanh nghiệp mình khi sử dụng tổng đài điện thoại. Ví dụ nếu chỉ dùng để nghe gọi, liên lạc nội bộ doanh nghiệp thì nên chọn các tổng đài có chất lượng vừa phải, không quá nhiều tính năng để có phi phí phù hợp với ngân sách. 

Một doanh nghiệp thường sẽ có hai mục đích chính khi quyết định lắp đặt một hệ thống tổng đài điện thoại.

Mục đích thứ nhất: Tổng đài điện thoại sử dụng để phục vụ cho việc liên lạc nội bộ giữa các phòng ban trong công ty. Thường các công ty lớn có nhiều phòng ban và nhân viên thì áp dụng tổng đài điện thoại. Tổng đài này cũng được sử dụng để liên lạc với khách hàng bên ngoài môi trường công ty. Đối với mục đích này thì bạn nên chọn tổng đài analog để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm:https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-4-bid113.html

Mục đích thứ hai: Tổng đài chỉ sử dụng cho mục đích chăm sóc khách hàng. Những hệ thống tổng đài này cần phải có khả năng bảo mật thông tin cao để tránh được tình trạng đối thủ lấy được thông tin khách hàng làm công ty thua lỗ. Thường các tổng đài này sẽ là tổng đài tư vấn cho khách hàng, tức khách hàng liên lạc với doanh nghiệp yêu cầu được tư vấn các dịch vụ. Đối với mục đích này, khách hàng nên lựa chọn sử dụng tổng đài IVR. Tổng đài này có độ bảo mật thông tin cao và cực kỳ hiệu quả trong truyền đạt thông tin, độ ổn định của hệ thống cũng rất tốt. 

Nếu doanh nghiệp có điều kiện kinh phí cho phép thì nên lắp đặt các tổng đài riêng cho từng mục đích sử dụng. Chính vì thế, ngay từ đầu, doanh nghiệp cần phải xác định cụ thể và chính xác mục đích của việc lắp đặt tổng đài là gì, trong tương lai có quyết định mở rộng mạng lưới tổng đài hay không. Từ đó mới lựa chọn được hình thức tổng đài điện thoại hợp lý cho doanh nghiệp mình. 

2. Hòa Phát Telecom chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận 4 Tp HCM

Hòa Phát Telecom tongdaihcm.com là một trong các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Các dịch vụ của Hòa Phát Telecom trong lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận 4 Tp HCM gồm:

  • Lắp đặt, thi công hoặc thay thế hệ thống tổng đài điện thoại mới cho tất cả các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, văn phòng,..và bất cứ khu vực nào có nhu cầu sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại.
  • Các dịch vụ nâng cấp chức năng của hệ thống tổng đài điện thoại: Đối với nhiều doanh nghiệp, mở rộng quy mô đồng nghĩa với việc nâng cấp tổng đài, nhiều số nhánh hơn, nhiều đường dây hơn. Bổ sung thêm nhiều chức năng mới như lời chào khách hàng, quản lý cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, tổng đài điện thoại được sử dụng như một chiếc chuông cửa. 
  • Các dịch vụ lập trình tổng đài: Tăng cường số máy nhánh, sử dụng quyền truy cập cho cuộc gọi, lập trình tích hợp lời chào khi khách hàng gọi đến,..
  • Cung cấp các dịch vụ quản lý hệ thống tổng đài như phần mềm quản lý cuộc gọi, tài khoản gọi điện cho từng cá nhân, giới hạn quyền chọn số máy nhánh, lập trình đầu số máy nhánh. 
  • Bảo trì, sửa chữa hệ thống 24/24.

Hòa Phát Telecom lắp tổng đài điện thoại Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q Tân Bình, Q Bình Tân, Q Tân Phú, Q Bình Thạnh, Q Thủ Đức, Q Gò Vấp, Q Phú Nhuận, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, các vùng lân cận HCM, các tỉnh Miền Tây, Đặc biệt hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. 

Chế độ bảo hành hệ thống cũng được chúng tôi đảm bảo, Hòa Phát luôn hỗ trợ khách hàng cho dù khách hàng ở bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc. Để tìm hiểu thêm về dịch lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận 4 Tp HCM của Hòa Phát Telecom.

Bạn vui lòng truy cập và hệ thống website: https://www.giamsat247.com/lap-dat-tong-dai-dien-thoai-lap-dat-tong-dai-noi-bo-bid12.html  để tìm hiểu các dịch vụ. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết.