Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Tại Quận 7

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại quận 7 Tp HCM của Hòa Phát Telecom tongdaihcm

Đời sống hiện đại ngày càng phát triển, việc sở hữu một chiếc điện thoại di động đã trở nên phổ biến, tuy nhiên những chiếc điện thoại cố định vẫn giữ nguyên giá trị và vị trí đứng của nó trong mỗi đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp đa chi nhánh. Nếu doanh nghiệp bạn có trụ sở tại Quận 7 và bạn đang muốn lắp đặt tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp mình thì tuyệt đối không thể bỏ qua bài viết này của Hòa Phát Telecom.

Lắp đặt tổng đài điện thoại, bạn cần cài đặt chức năng gì?

Cài đặt lời chào, trả lời tự động 

Đây là một trong những chức năng phổ biến của tổng đài điện thoại và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi bắt đầu quá trình lắp đặt tong dai dien thoai. Bạn có thể cài đặt lời nói tự động, tùy theo nhu cầu mỗi doanh nghiệp, ví dụ những câu chào đón giản như “Xin chào, đây là…” hoặc “Chào mừng đến với công ty….”.

Không những chỉ cài đặt nội dung câu nói, bạn còn có thể yêu cầu kỹ thuật viên lắp đặt tổng đài thay đổi màu giọng nói, cài đặt giọng nói theo từng cuộc gọi đến khác nhau. Bạn cũng có thể cài đặt thiết lập đa ngôn ngữ nếu khách hàng bên doanh nghiệp phục vụ bạn có cả thành phần ngoại quốc, quốc tế.

Nếu hết giờ làm việc, doanh nghiệp có thể cài đặt cho tổng đài điện thoại thông báo tự động đến khách hàng gọi đến, có thể điều hướng đến số hotline đã được thiết lập sẵn. Điều này tránh làm bỏ sót khách hàng chưa được tư vấn. Nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, công ty.

Cài đặt phím tắt điều hướng

Song song với cài đặt lời chào tự động bạn cũng có thể chọn thiết lập nâng cao bao gồm cài đặt những phím tắt điều hướng, đọc thông báo giới thiệu công ty, sơ lược phím tắt điều hướng với khách hàng gọi đến. Vì thế các phòng ban trong công ty dễ dàng tiếp nhận thông tin đúng chuyên môn. Ví dụ khách hàng cần tư vấn sản phẩm mới, tổng đài sẽ tự điều hướng đến máy con của bộ phận tư vấn, marketing sản phẩm; khách hàng cần bảo trì, báo lỗi, tổng đài cũng sẽ điều hướng đến bộ phận chịu trách nhiệm về kỹ thuật và bảo dưỡng sản phẩm.

Đơn giản hóa hệ thống đường dây và kết nối mạng viễn thông 

Trong quá trình lắp đặt tổng đài điện thoại cần hết sức lưu ý đến hệ thống đường dây nối, dây dẫn, nên có dự trù và tính toán trước vị trí đi dây, vị trí đặt tổng đài sao cho phù hợp và tiện lợi đối với tòa công ty nói chung. Cần tránh rườm rà, dây kết nối bị lãng phí có thể mất thêm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp chọn dịch vụ lắp đặt. 

Cài đặt kiểm soát cuộc gọi, giới hạn các cuộc gọi

Tổng đài điện thoại là một công cụ đắc lực giúp bảo mật thông tin bí mật của công ty nếu bạn biết cài đặt và sử dụng chức năng kiểm soát cuộc gọi. Chức năng này ghi chép đầy đủ thời gian gọi, số điện thoại máy con của hai đầu dây, giúp việc quản lý dễ dàng và thuận tiện.

Xem thêm:lap dat camera tai quan 7

Cài đặt giới hạn cuộc gọi ở tổng đài điện thoại giúp kiểm soát và ghi nhận thời gian đối với mỗi cuộc gọi của nhân viên ở bộ phận tiếp tân, nhân viên trực ở các phòng hỗ trợ chăm sóc khách hàng, nhân viên các phòng ban nội vụ. Việc kiểm soát chặt chẽ giúp tránh những trường hợp xấu lợi dụng điện thoại công cộng của tổng đài công tynhằm liên lạc phi mục đích hoặc phục vụ lợi ích cá nhân, bao gồm các trường hợp dùng điện thoại công ty để trò chuyện riêng với bạn bè làm thất thoát tài chính công ty, hoặc dùng tổng đài làm rò rỉ thông tin mật của công ty, doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại quận 7 tp Hồ Chí Minh của Hòa Phát Telecom?

Đến với Hòa Phát Telecom, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ chất lượng cao và sự thân thiện, trân trọng khách hàng của mỗi nhân viên công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ quý khách được tận tình nhất thỏa mãn toàn bộ khách hàng.

Chất lượng dịch vụ lắp đặt tổng đài rất tốt

Đây là lời khẳng định của chúng tôi, cũng là lời khẳng định của rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ lắp đặt tổng đài đến từ công ty chúng tôi. Sở dĩ chúng tôi tự tin vào chất lượng phục vụ như vậy, bởi chúng tôi có đầy đủ những yếu tố đảm bảo từ khâu bắt đầu lắp đặt đến bảo dưỡng định kỳ. Sản phẩm tổng đài của chúng tôi hoàn toàn đến từ nhãn hàng có uy tín cao là Panasonic, giúp khách hàng dễ lựa chọn. 

Khi nhận được đơn đặt dịch vụ lắp đặt, nhân viên sẽ có mặt tại công ty khách hàng trong vòng 3 tiếng. Nhân viên được điều đến lắp đặt đều là những kỹ thuật viên đã được đào tạo đầy đủ, có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt tổng đài.

Dịch vụ hậu mãi tốt

Sau quá trình lắp đặt, nếu sản phẩm của khách hàng có lỗi, nhân viên chúng tôi sẽ lập tức đổi mới. Bên cạnh đó chúng tôi còn tặng kèm các gói bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn đi cùng với gói dịch vụ lắp đặt trọn gói. Khách hàng có thể an tâm khi đến với Hòa Phát Telecom.

Từ Khóa:lap dat tong dai dien thoai tai quan 7,lap tong dai tai quan 7,lap dat tong dai tai quan 7,lắp tổng đài tại quận 7,lắp đặt tổng đài tại quận 7,lắp đặt tổng đài điện thoại tại quận 7,lắp tổng đài điện thoại tại quận 7