Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Tại Long An

Lắp đặt tổng đài điện thoại tỉnh Long An – Đâu là những điều bạn cần nên biết? 

Gần đây Hòa Phát đã nhận được rất nhiều cuộc gọi cũng như tin nhắn của quý khách hàng yêu cầu tư vấn về việc lắp đặt tổng đài điện thoại phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên Hòa Phát https://www.tongdaihcm.com/ thấy đa phần nhiều quý khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề này, đặc biệt là những vị khách đến từ Long An. Vì thế trong bài viết này, Hòa Phát Telecom xin cung cấp đến quý vị những thông tin về dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại tỉnh Long An.

Những vật dụng, thiết bị cần được dự trù trước khi lắp đặt tổng đài điện thoại

Dự tính chi phí cho hệ thống đầu tư ban đầu

Trước khi lắp đặt tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp mình, việc đầu tiên nên làm nhất đó là xác định rõ mức kinh phí mà doanh nghiệp có thể chi trả cho một hệ thống Tổng đài điện thoại được trang bị đầy đủ. Việc dự trù kinh phí luôn luôn là việc quan trọng và không nên bỏ qua, bởi một công ty muốn có một hệ thống tổng đài chất lượng thì phải chấp nhận bỏ ra một khoản tiền rất lớn, và nếu không có chuẩn bị từ trước để điều chỉnh hoạt động tài chính công ty sao cho hợp lý thì ngân sách công ty rất dễ bị thiếu hụt gây ảnh hưởng tới hoạt động thường ngày của công ty.

Lựa chọn loại tổng đài và xác định những yếu tố của tổng đài

Hai trong ba loại tổng đài được sử dụng phổ biến nhất là tổng đài điện thoại Analog và tổng đài điện thoại IP. Khách hàng cần căn cứ theo nhu cầu sử dụng cũng như tài chính công ty để lựa chọn tổng đài cho phù hợp.

Analog là một trong những loại tổng đài có mức giá tiết kiệm nhất, tuy nhiên những chức năng của chúng không được đa dạng và để lắp đặt tổng đài công ty cần kéo thêm đường dây điện thoại hoặc đường dây mạng từ trước thì chúng mới có thể hòa mạng được. Nếu công ty bạn lắp tổng đài đơn giản để trao đổi nội bộ giữa các chi nhánh công ty và không có nhu cầu quá nhiều trong liên lạc khách hàng thì có lẽ Analog sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tổng đài điện thoại IP có giá nhỉnh hơn so với Analog. Tuy nhiên chúng đa dạng chức năng hơn hẳn, khách hàng cũng được hưởng nhiều quyền lợi hơn hẳn. Việc lắp đặt tổng đài IP cũng dễ dàng hơn Analog, không cần yêu cầu đường dây điện thoại sẵn có nữa. Những công ty có nhu cầu đẩy mạnh giao tiếp liên lạc với khách hàng hoặc cần đến dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên thì nên chọn tổng đài IP.

xem thêm:https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-o-tai-long-an-bid97.html

Lên dự toán số lượng máy lẻ và đường thuê bao

Để hoàn chỉnh một hệ thống tổng đài điện thoại thì doanh nghiệp cần xác định rõ số đường thuê bao của bưu điện và số lượng máy lẻ (máy nhánh) đặt ở các phòng ban nội bộ công ty. Việc này giúp cho quá trình đi dây và thiết kế đường dây nối dễ dàng và thuận tiện, tránh những trường hợp rủi ro sau này.  

Khách hàng cũng cần phân biệt rõ ràng các đầu máy và các loại điện thoại:

  • Điện thoại đặt ở khu vực tiếp tân: Là đầu nối giữa khách hàng, đối tác đến với các bộ phận công ty. Đầu máy ở khu vực tiếp tân thường phải hoạt động liên tục với cường độ cao. Vì thế khi lắp đặt tổng đài điện thoại cần rất chú ý đến các máy ở khu vực này. Bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng riêng biệt chuyên dùng cho lễ tân nhằm đạt được chất lượng đàm thoại và kết nối có tính ổn định cao nhất.
  • Điện thoại dùng cho CEO, giám đốc, trưởng phòng: đây là những vị trí chủ chốt của công ty, là nơi những công việc có tính chất quan trọng được trình báo và giải quyết. Tốc độ đường truyền cần nhanh và ổn định để dễ dàng xử lý tình huống khi có sự cố, hoặc thông báo mới đến toàn công ty một cách nhanh nhất.
  • Một lưu ý khá quan trọng đó là đối với những doanh nghiệp sử dụng tổng đài IP thì các đầu máy con cũng phải là điện thoại IP mới có thể kết nối với hệ thống.

Một số vật liệu thiết bị khác

Một số vật liệu khác mà bạn cần chú ý trong lắp đặt tổng đài bao gồm hệ thống dây cáp, hộp cáp và ống chôn cáp. Dây cáp có rất nhiều phân loại đa dạng, thiết kế tùy thuộc vào tính chất địa hình nơi đặt tổng đài. Dây cáp có thể là cáp đôi hoặc mười đôi, hai mươi đôi thậm trí lên đến 200 đôi, nhằm đảm bảo có thể kết nối với các vị trí trụ sở các xa nhau mà đường truyền vẫn ổn định. 

Ống chôn cáp cũng cần lưu ý chọn loại ống chất lượng tốt để có thể bảo vệ đường dây tốt, ống thường được chôn xuống lòng đất trong trường hợp không thể nối hở dây cáp, nếu gặp trục trặc thì việc sửa chữa vô cùng bất tiện và khó khăn, vì thế khách hàng nên đầu tư phần ống chôn tốt ngay từ đầu.

Còn thắc mắc trong lắp đặt tổng đài điện thoại ở tỉnh Long An? – Liên lạc trực tiếp với Hòa Phát Telecom để được tư vấn

Nếu tất cả những thông tin trên đây chưa thể giải đáp hết những vấn đề của bạn xung quanh việc lắp đặt tổng đài điện thoại tại tỉnh Long An, bạn có thể liên hệ trực tiếp với HÒa Phát Telecom, nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chúng tôi có thể đến trực tiếp trụ sở công ty bạn để tư vấn lắp đặt và dựng mẫu thiết kế hoàn toàn theo ý tưởng của các bạn.

Từ Khóa:lap tong dai tai long an,lap dat tong dai tai long an,lắp tổng đài tại long an,lắp đặt tổng đài tại long an,lắp tổng đài điện thoại tại long an,lắp đặt tổng đài điện thoại tại long an

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan:https://www.giamsat247.com/lap-dat-tong-dai-dien-thoai-lap-dat-tong-dai-noi-bo-bid12.html